กระเป๋าสไตล์สปอร์ตสุดเท่ห์ 10 รุ่น

กระเป๋าสไตล์สปอร์ตสุดเท่ห์ 10 รุ่น

กระเป๋านั้นนอกจากจะมีหลากหลายยี่ห้อแล้ว ยังมีหลากหลายสไตล์ต่างกันออกไปด้วย ทั้งแบบสไตล์คุณหนู สไตล์วัยรุ่น สไตล์หรูหราไฮโซ และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีมาให้คุณเลือกใช้ตามความต้อง

กระเป๋าและการกิจกรรมสปอร์ต

               กระเป๋าไม่เพียงแต่เป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่กระเป๋ายังเป็นสิ่งที่บอกถึงสไตล์ความเป็นตัวเราผ่านการเลือกดีไซน์กระเป๋าด้วย นอกจากนี้กระเป๋ายังสามารถบอกถึงกิจกรรมที่เรากำลังทำอยู่ได้อีกด้วย เพราะการเลือกใช้กระเป๋าที่ฟังค์ชั่นแตกต่างกันออกไปเพื่อความสะดวกในการใช้งานต่อแต่ละกิจกรรมด้วยนั้นเอง ฉะนั้นหากเราจะทำกิจกรรมอะไรก็ควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะสมกับกิจกรรมนั้น ๆ ด้วย

รวม กระเป๋าสไตล์สปอร์ตสุดเท่ห์ 10 รุ่น ที่มันต้องมี

  1. เริ่มกันที่ กระเป๋าสะพายหลังรุ่น 3D ยี่ห้อ Adidas ที่กำลังเป็นที่นิยมในสังคมวัยรุ่น ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ให้ลุคสปอร์ตแบบไม่กะโหลกกะลา ยังคงความมินิมอลให้กับการแต่งตัวได้อีกด้วย
  2. ต่อกันที่กระเป๋าคาดเอว อย่าง Crossbody Essential Original ของยี่ห้อ Adidas ที่มาพร้อมสีสันที่สดใสหลากหลายสีให้เลือกใช้งานตามสไตล์ความชอบของแต่ละบุคคล แถมยังมีดีไซน์ที่เหมาะแก่การใช้งานในหลาย ๆ กิจกรรมอีกด้วย
  3. ยังอยู่กันที่ยี่ห้อ Adidas อีกหนึ่งตัวอย่างกระเป๋าหูรูดรุ่น Gymsag 3Dที่มีเพียงสองสี คือขาว และดำ เพื่อให้เข้ากับกิจกรรมที่ทำ และบ่งบอกความเป็นคน Cool Cool  ด้วยดีไซน์แบบลวดลายแบบ 3D ล้ำ ทันสมัย แบบที่ใครก็ตามไม่ทัน
  4. มาต่อกันที่กระเป๋าที่กำลังเป็นกระแส ที่มาพร้อมคอนเซปต์การรีไซเคิลเศษผ้าใบมาดีไซน์ทำเป็นกระเป๋าออกมานานให้เราเลือกใช้อย่าง ยี่ห้อ Freitag รุ่น Lassie ที่มาพร้อมขนาดที่พอเหมาะ เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร
  5. ยังไม่จบกับกระเป๋ายี่ห้อ Freitag มาต่อกันที่รุ่น JOE กระเป๋าสะพายข้าง ทรงแบบเปิดด้านหน้า ที่เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ และถนัดที่จะใช้งานแบบเปิดหน้าด้าน ด้วยรูปทรงที่สวยงามมีดีไซน์นี้ทำให้เป็นที่นิยมใช้ในหมู่วัยรุ่นอย่างมาก
  6. หากใครที่รักการเดินทางท่องเที่ยวแบบไกล ๆ ไปหลาย ๆ วันแล้วนั้นเห็นที่จะต้องชอบการเป๋ายี่ห้อ Gregory รุ่น Baltoro 75 A3 ซึ่งเป็นกระเป๋าสีดำสุดเท่ ที่เหมาะแก่นักเดินทางที่ชอบแบกมาก ๆ เลย
  7. ในวันที่จะต้องไปออกกำลังที่ยิม หรือฟิตเนสใกล้บ้าน การใช้กระเป๋าที่ขนาดพอดีอย่าง Gregory Maya 10 ก็เป็นอีกทรงที่ให้ความหล่อ และสวยแก่ผู้ที่ใช้งาน เพราะลักษณะที่เป็นกลางใช้ได้ทั้งชาย หญิงทำให้ใบนี้ดูเท่สุดสุดไปเลย
  8. ยี่ห้อ The North Face รุ่น TOP Loader Daypack พร้อมสีสันที่สดใส แบบEarth Tone ที่กำลังเป็นที่นิยมในการแต่งตัวของหมู่วัยรุ่นนั้นเอง
  9. กระเป๋าทรงBackpack อย่างรุ่น Instigatorn 20 Bavkpack ที่มีดีไซน์แบบลายพรางของทหารทางอเมริกา และรูปทรงที่แปลกแตะตาแบบไม่เหมือนใคร ๆ
  10. กระเป๋าคาดเอวสุดคูลอย่าง Nike Tech ที่พร้อมสีหลากหลายให้เลือกใช้งานในวันที่มีกิจกรรนมสปอร์ตแบบสบาย ๆ ไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป

กระเป๋าที่ดีควรเป็นกระเป๋าที่มีให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ไม่เป็นภาระขณะใช้งานกับกิจกรรมสไตล์สปอร์ตต่าง ๆ เราควรเลือกให้เหมาะสมกับกิจกรรมแต่ละวันที่เรากำลังจะทำนั้นเอง